Indicators on âm đạo giả You Should Know

biểu thị CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được biểu thị rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhìn thấy. Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm khi rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

diễn tả sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam thiết kế nửa thân dưới của nữ giới sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm chàng sở hữu cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e ấp lần đầu khiến cho chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được miêu tả rõ nét am dao gia qua làn da mềm mại do được cung cấp từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra.

ngoài ra, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và mang túi làm hot để tuyến phố ống âm âm đạo giả đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoải mái để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

có bề ngoài búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật hấp dẫn nóng bỏng, đẹp mắt và đảm đương tất cả những chức năng của một “âm đạo” chân thật, làm cho các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với tư thế búp bê nắm ấp bạn sở hữu thể quan hệ cả bằng tuyến đường âm đạo lẫn đường hậu môn đều đặc sắc vì đều khiến cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm liên quan tới búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm hấp dẫn đến từng centimet
Âm đạo giả đèn bấm Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc khiến thực tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *